Animate Slider jQuery Plugin

Phun môi pha lê

04/07/20
Phun môi pha lê là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” chiều rộng của bờ môi trên nguyên tắc đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên nhất của làn môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm.

Phun môi pha lê là hình thức dùng bộ điều khiển máy kết hợp với kim siêu vi kết hợp với màu mực từ thiên nhiên và lướt nhẹ trên biểu bì môi để tạo ra độ bóng hồng pha lê trên môi. Một vài chi tiết có thể được chỉnh đối với đường viền môi giúp cho viền môi rõ nét hơn. Kỹ thuật viên sẽ điều khiển máy phun lướt nhẹ trên vùng niêm mạc môi với tốc độ kim luôn đều, tạo cho màu môi mịn như được thoa son. Trường hợp môi thâm đen, với công nghệ xử lý kết hợp phun màu tán bột sẽ giúp môi hồng trở lại.

Bước 1: Tư vấn

Trường hợp thông thường môi tái hoặc nhợt nhạt thiếu sức sống kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được màu môi phù hợp với sở thích, nước da và từng khuôn mặt.
Trường hợp đặc biệt môi thâm đen, hư, lem màu, không đều màu.Với công nghệ xử lý màu đặc biệt của Analee sẽ tạo cho bạn có đôi môi hồng bóng tự nhiên.


Bước 2: Định hình viền môi

Trước khi tiến hành phun môi, kỹ thuật viên sẽ định hình viền môi lại cho thật sắc sảo. Chỉnh sửa lại những khiếm khuyết của môi như:
– Hai cánh môi không đều.
– Môi quá mỏng
– Môi quá dầy.


Bước 3: Pha màu tự nhiên

Có rất nhiều tông màu môi tự nhiên như:
– Màu cam sữa là một xu hướng hiện đại, khách hàng sẽ được tư vấn màu cam từ nhạt tới đậm tùy theo độ tuổi và màu da.
– Màu đỏ cam phù hợp với tông da màu trắng, thể hiện sự cá tính và tươi trẻ.
– Môi son hồng pha lê phù hợp với tất cả mọi loại da, và mọi lứa tuổi tạo nên nét duyên dáng và thánh thoát.
– Môi xí muội phù hợp với những loại da trắng, hoặc hơi trắng, tạo nên nét khả ái và tinh nghịch.
– Môi hồng cánh sen phù hợp với làng da trắng, đẩy mạnh sự trắng sáng của khuôn mặt thêm nổi bật trước đám đông.Bước 4: Gây tê

Đầu tiên là làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp ủ thuốc tê chuyên dùng cho môi lên toàn bộ vùng da môi, khoảng 15 phút sau tiến hành phun.

Bước 5: Tiến hành phun môi

Môi thường là có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.Phun thẩm mỹ có thể giúp thay đổi hình dạng, màu sắc, và tạo đường viền môi một cách hợp lý. Khi phun môi, màu sắc của viền môi nên hài hòa với đường viền môi đỏ và màu da xung quanh. Kim siêu vi sẽ xoay theo đường tròn nhỏ đi xuyên qua lớp niêm mạc môi kết hợp với màu và nước bóng từ trong máy truyền tới các lớp tế bào của niêm mạc để tạo ra độ bóng pha lê.Bước 6: Chăm sóc sau khi phun môi.

Sử dụng vaseline khi thấy môi khô trong 2 tuần đầu. Giữ vệ sinh vùng phun, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết phun để tránh nhiễm trùng. Kiêng ăn nóng, cay, và những thức ăn như tôm, bắp, nếp, nước tương.
  • Tiết kiệm được thời gian trang điểm.
  • Tạo viền môi chuẩn. Chỉnh sửa các dạng môi dày, các dạng môi mỏng, các dạng môi không đều, các dạng môi xệ, các dạng môi rộng, hẹp.
  • Xử lý được môi thâm đen, xử lý môi nhợt nhạt.Trong tường hợp tập thể dục thể thao ra mồ hôi nhiều, đi bơi, tắm biển và ăn tiệc bạn sẽ không phải lo lắng môi bị tái nhạt

Facebook Chat