Animate Slider jQuery Plugin

Trẻ hóa căng da, gọt hàm vline bằng chỉ không tiêu

Cũng giống như Thermage, Hifu nâng cơ, thon gọn gương mặt với chỉ V – Line là phương pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật, mang lại tác dụng tức thì chỉ sau 40-60 phút.Điểm khác biệt ở chỗ, hiệu quả “cải lão hoàn đồng” của chỉ V – Line kéo dài hơn nhiều năm.
Và quan trọng nhất đối với những làn da có mức độ lão hóa, chảy xệ nhiều thì việc sử dụng chỉ V – Line mới khắc phục được hầu hết mọi dấu vết lão hóa rất rõ rệt đó. Phương pháp chỉ V – Line được chứng nhận bởi KFDA (Cơ quan trực thuộc Bộ Y tế Hàn Quốc) về tính an toàn và hiệu quả cao cho người được điều trị.
Phương pháp nâng cơ, làm săn chắc và trẻ hóa da bằng chỉ V-Line chỉ được áp dụng ở những trung tâm thẩm mỹ lớn, có uy tín, sử dụng đúng chỉ định và được bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn, vững tay nghề thực hiện.Được sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay là loại chỉ Ultra V. Đây cũng là một loại chỉ có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng tác dụng chính mà loại chỉ này mang lại là làm săn chắc da, tác dụng nâng cơ được phát huy rất ít. Sợi chỉ Ultra có thể được bác sĩ thao tác rất đơn giản nhưng ít hiệu quả với những dấu hiệu lão hóa của người trên 40 tuổi.
Chỉ V – Line là một loại chỉ sinh học có chất liệu chính là sợi PDO (polydioxanone) với đường kính nhỏ hơn sợi tóc. Các sợi chỉ có cấu trúc đặc biệt, có các nấc gai dày, được liên kết với nhau bởi các mắt xích độc đáo.Khi các sợi chỉ này được luồn dưới da sẽ tạo nên một mạng lưới dày đặc và bền chặt có thể kéo căng các sợi cơ, nâng các vùng cơ bị chảy xệ.
Với thành phần chính là các hợp chất sinh học, chỉ V – Line có khả năng tự tiêu trong vòng từ 6 đến 8 tháng nhưng hiệu quả vẫn được duy trì sau một thời gian dài tiếp đó.
Áp dụng tại Analee Spa chỉ V-Line là phương pháp thực sự đem lại hiệu quả cho việc nâng cơ và trẻ hóa da mặt với việc sử dụng loại chỉ đặc biệt do Tiến sỹ, bác sĩ Nam Seong Han danh tiếng tại Hàn Quốc chuyển giao độc quyền cho bác sĩ Hoàng Thu Vân (1 trong 10 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam) thực hiện.

Kỹ thuật thực hiện nâng cơ, tạo hình bằng chỉ V-Line

Với loại chỉ này, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ trên da, sau đó luồn các sợi chỉ vào những khu vực cần căng.Khi được đưa vào bên trong, chỉ sẽ tự động bám vào các tế bào da nhờ các ngạnh nhỏ xung quanh, sẽ kéo căng các cơ, mô. Chính chiếc kim châm cứu là phương tiện đưa, sắp đặt và cố định những sợi chỉ V-Line có khả năng tự tiêu thành một mạng lưới vững chắc giúp nâng cơ và da mặt tức thì.
Có thể hiểu nôm na việc căng da mặt bằng chỉ như việc đan lưới sắt để đổ dàn bê tông. Liên kết vững chắc này hoạt động như giá đỡ giúp làm căng chắc, thắt chặt các mô xung quanh, kết quả siêu nâng cơ và căng da được nhận thấy rõ rệt.

Các sợi chỉ không chỉ có khả năng kéo căng các sợi cơ mà còn giúp  kích thích sự sản sinh sợi collagen, hình thành mạch máu tươi mới và tăng cường trao đổi chất giúp vùng da chảy xệ được nuôi dưỡng, trẻ hóa da từ bên trong. Sau một thời gian ngắn, các nếp nhăn giảm rõ rệt, da sẽ trở nên khỏe mạnh và săn chắc hơn.
Nhờ sử dụng những sợi chỉ mảnh tự tiêu và kim châm cứu thay vì phải mổ xẻ bóc tách lớp mỡ thừa dưới da, người sử dụng phương pháp căng da bằng chỉ V-Line không phải chịu các cơn đau, sưng tấy phù nề và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da chỉ V – Line tại Analee

1. Tác động điều trị lão hóa
Việc sử dụng chỉ V-Line căng da nhằm mục đích khắc phục triệt để mọi tình trạng của làn da lão hóa: nâng mô da chùng nhão, các vùng da chảy xệ quanh má, nọng cằm, cổ; xóa các nếp nhăn ở trán, đuôi mắt, miệng….
2. Tác động chăm sóc và bảo vệ
Nuôi dưỡng da trắng hồng khỏe mạnh từ bên trong, ngăn chặn và chống lại các tác nhân gây lão hóa. Khắc phục tình trạng tăng sắc tố gây ra các bệnh lý: nám da, tàn nhang, đồi mồi

Facebook Chat